AEX CÔNG BỐ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC Ở VIỆT NAM

Các thiết bị âm thanh AEX sẽ được Công ty cổ phần giải pháp VTech (VTECH JSC) phân phối trên toàn quốc từ năm 2022.

 

Được thành lập vào năm 1983 tại Australia, AEX – khởi điểm là nhà máy sản xuất các giải pháp âm thanh, với mục tiêu cảnh báo và đảm bảo an toàn trong các tình huống khẩn cấp thông qua hệ thống âm thanh công cộng, AEX đã tiên phong trong việc phát triển Hệ Thống Cảnh Báo Sơ Tán (Early Evacuation System – EES).

Với tầm nhìn chiến lược về các giải pháp âm thanh mạng dựa trên TCP/ IP nhằm thay thế phương thức truyền thống, AEX đã xác định ngành hàng cốt lõi, đầu tư và tập trung phát triển hai mảng sản phẩm chính là Hệ thống Âm thanh Công cộng và Hệ thống Phân phối Nhạc nền trong những năm qua.

Đến nay sau gần 40 năm có mặt trên thị trường, cùng với nền tảng vững chắc về cơ sở vật chất cho việc nghiên cứu và phát triển và sự xuất hiện ấn tượng tại các thị trường Australia, Singapore, Trung Quốc và Đông Nam Á, AEX hiện đang là một trong những thương hiệu đầu ngành trong lĩnh vực Hệ thống Âm Thanh Công Cộng (Public Address System – PA System) trên toàn cầu.

 

Với mục tiêu phát triển thị trường Việt Nam trong thời gian tới, AEX đã đưa ra những chiến lược tập trung hai mảng sản phẩm trên nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường Việt Nam thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần giải pháp VTech.

 

Ông Võ Văn Bình – Đại diện AEX tại Việt Nam cho biết, với mong muốn liên tục phát triển và đặc biệt mở rộng khu vực Đông Nam Á, Việt Nam sẽ là thị trường chiến lược của tập đoàn trong giai đoạn tới, và công ty Cổ phần giải pháp Vtech với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị cũng như dịch vụ ICT được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa thương hiệu AEX và khách hàng.

“Thông qua việc hợp tác cùng VTech, AEX sẽ giới thiệu đến thị trường những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cùng các giải pháp đột phá mới nhất của chúng tôi”, ông Võ Văn Bình nói thêm.

Công ty cổ phần giải pháp VTech (VTECH JSC), được thành lập vào năm 2018, là đơn vị phân phối chỉ định của các thương hiệu đầu ngành mảng Hệ thống điện nhẹ (ELV System) như CyberPower (phân phối độc quyền dòng Online EC), CP Plus (phân phối độc quyền dòng Camera cao cấp Indigo).

Chia sẻ

Scroll to Top