Bộ lưu điện UPS chính hãng – Giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ số 4.0 như hiện nay, dữ liệu là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp. Tuy nhiên với những bất ổn từ thời tiết cũng như những rủi ro về cháy nổ, sự cố điện dẫn đến việc mất dữ liệu trong quá trình vận hành là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Để phòng ngừa những rủi ro không báo trước này, giải pháp lưu điện – UPS là giải pháp hoàn hảo nhất.

Trong thời đại số như hiện nay, việc bảo toàn dữ liệu là nhu cầu cấp thiết với bất kỳ doanh nghiệp nào. Dữ liệu số là tài nguyên không thể thay thế cũng như rất khó khăn để phục hồi trong quá trình sơ suất khi nguồn điện bị cắt đột ngột. Chính vì thế bộ lưu điện – UPS là giải pháp không thể thay thế trong thời điểm hiện tại.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu UPS với rất nhiều giá cả cũng như mẫu mã để các doanh nghiệp có thể lựa chọn. Tuy nhiên, nhắc đến bộ lưu điện UPS không thể không nhắc đến một nhãn hiệu nổi tiếng xuất hiện trên thị trường từ những năm 1997 CyberPower – thương hiệu UPS đứng thứ 4 thế giới, đứng thứ 2 thị trường Bắc Mỹ và đạt giải Nhất GATES ICT Industry Excellence Award 2019 tại Việt Nam.

Trong suốt quãng thời gian hơn 20 năm xuất hiện trên trị trường, CyberPower liên tục cung cấp các sản phẩm quản lý năng lượng hiệu quả cao, từ UPS 1 Pha và 3 Pha, PDU, tủ Rack, Hệ thống biến tần mặt trời, Bộ biến tần, Bộ bảo vệ tăng áp, Bộ sạc di động, Phần mềm quản lý điện năng, giải pháp quản trị ắc quy BMS đến các thiết bị ngoại vi máy tính. Với bề dày kinh nghiệm của mình, CyberPower cung cấp tích hợp phần cứng và phần mềm tuyệt vời trong khi vẫn tập trung vào các giải pháp Xanh cho các lĩnh vực rộng lớn mà thương hiệu phục vụ.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 100 triệu Thiết bị trên toàn cầu được bảo vệ bởi CyberPower, minh chứng cho chất lượng và sự tin cậy của người dùng. Những bộ lưu điện UPS của CyberPower được trang bị Công nghệ GreenPower UPSTM giúp UPS tiết kiệm điện lên đến 93%, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử và kho dữ liệu của doanh nghiệp luôn trong trang thái an toàn nhất khỏi mọi sự cố về nguồn điện.

Ngày 15 tháng 8 năm 2020, CyberPower, nhà cung cấp giải pháp năng lượng chuyên nghiệp và nhà phát minh công nghệ GreenPower UPS ™ tiết kiệm năng lượng ra thông cáo báo chí với người tiêu dùng việt Nam phân biệt sản phẩm UPS CyberPower được nhập khẩu chính thức và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam với các mã sản phẩm 1Phase UPS như BU Series, UT Series, Value Series, Value Pro Series, CP Series, CSN Series, CPS Series, PR Series và OLS Series, OL Series, OR Series, 3 Phase UPS như HSTP, OLS3S, RT33 và SM. CyberPower không có sản phẩm nào mang tên “Cyber” hay “Platinum” UPS.

Để nhận biết sản phẩm nhập khẩu chính hãng của CyberPower tại Việt Nam sẽ có 2 nhà phân phối là PSD và IDC Group cho dòng 1 Phase và Kim Long cho dòng 3 Phase. Ngoài ra không có nhà phân phối nào khác. Các trung tâm bảo hành ủy quyền của CyberPower thông qua Công ty Dịch vụ FPT tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ. Trên tất cả các sản phẩm UPS của CyberPower đều có logo nhận diện thương hiệu là CyberPower.

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng truy cập
http://www.cyberpower.media/A9FA9D59

Về CyberPower
A Là nhà cung cấp giải pháp quản lý nguồn điện toàn cầu, CyberPower không ngừng đem đến các sản phẩm quản lý nguồn điện hiệu suất cao từ UPS (bộ lưu điện), PDU (thiết bị phân phối nguồn), Biến tần, Hệ thống Năng lượng Mặt trời, Phần mềm Quản lý Nguồn điện, Bộ Chống sét đến Phụ kiện Di động. CyberPower tích hợp tuyệt vời phần cứng và phần mềm, đồng thời tập trung vào các giải pháp xanh cho các lĩnh vực rộng lớn mà công ty kinh doanh. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm của CyberPower và các công nghệ độc quyền của công ty, vui lòng truy cập www.cyberpower.com để biết thêm chi tiết.

Chia sẻ

Scroll to Top