Giải pháp giám sát an ninh CP PLUS

CP Plus là một trong những nhà sản xuất hàng đầu toàn cầu về các giải pháp giám sát và an ninh chuyên dụng, đặt nền móng năm 2007 tại Đức với tầm nhìn và cam kết đem lại các giải pháp đơn giản mà hữu dụng.

Giám sát thành phố là một việc rất quan trọng cho việc đảm bảo sự an toàn và an ninh của công dân, ngăn chặn tội phạm bằng cách lựa chọn một giải pháp hệ thống camera giám sát điện tử tích hợp, các quan chức thành phố có thể thấy được điều gì đang xảy ra trên khắp toàn bộ thành phố của họ từ một phòng điều khiển trung tâm.

Quản lý an ninh giao thông

Các hệ thống sử dụng DVRs mạnh mẽ để phân tích các nguồn cấp video, nhận diện khuôn mặt của một nghi phạm khủng bố hoặc một mục tiêu trong một hệ thống giao thông công cộng đông đúc.

Bảo vệ cơ sở hạ tầng thiết yếu

Hệ thống CCTV với các camera quan sát độ nét cao có thể được lắp đặt khắp thành phố nhằm bảo vệ các cơ sở hạ tầng vật lý – đường bộ, đường ray, hệ thống đường ngầm dưới nước – được hỗ trợ bởi CMS toàn diện cho việc phân tích và lưu trữ.

Hệ thống thông tin giao thông & đường bộ

Các camera HD CCTV tập trung vào độ dài hàng xe và luồng phương tiện di chuyển, thu lại hình ảnh các sự cố giao thông và sử dụng hệ thống địa chỉ công cộng để giảm nhẹ các tác động. Thông tin về tình trạng tắc nghẽn giao thông được cung cấp rộng rãi cho công chúng và người điều khiển phương tiện bằng các biển báo thông báo biến đổi (VMS).

Chia sẻ

Scroll to Top